Điện hoa hcm

Liên hệ mua hàng trực tiếp (zalo) : 0901460008...Vua Quà Vip chuyên về điện hoa giao hoa trên toàn quốc.với các dịch vụ về hoa tươi như : hoa khai trương, hoa chúc mừng thành lập cty, hoa chúc mừng tân gia, hoa tặng sinh nhật, hoa chia buồn, vòng hoa tang lễ, hoa cưới...

Liên hệ mua hàng trực tiếp (zalo) : 0901460008

1- Quý khách được tặng kèm theo thiệp chúc mừng, băng rôn.

2- Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.HCM với hoá đơn trên 800k. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 1-2h kể từ khi hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán. Đối với các đơn hàng gấp thì còn tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ giao.

3- Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, chất lượng hoa tươi và các loại lá phụ thuộc theo mùa.

4- Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được chúng tôi sẽ chủ động thay thế loại hoa có ý nghĩa và màu sắc tương tự mẫu.

5- Quý khách hàng sẽ được xem mẫu hoa mình đã đặt mua qua (Zalo/Facebook) cam kết 100% hài lòng trước khi nhân viên Vua Quà Vip đi giao hoa.

6- Giá hoa trên website vuaquaviet.com đã bao gồm VAT

7- Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí ( khu vực ngoại thành)

Xem thêm: Quà tặng pha lê, Quà tặng bút

Về Trang chủ


Hiển thị 1 21 / 26 kết quả

  • Sắp xếp:
Hotline:0949920008