Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ, Kỷ Niệm Chương Pha lê - Thủy Tinh

Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ, Kỷ Niệm Chương Pha lê - Thủy Tinh * Tân Nhật Minh Là một doanh nghiệp uy tín top đầu, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Sản xuất – làm - in kyniemchuong, Bảng vinh danh, Cúp vinh danh, Cúp thể thao, Cúp lưu niệm, Cúp pha lê, Cúp thủy tinh...

Các chiếc kỷ niệm chương, kỷ niệm chương pha lê thủy tinh đặc thù thường được chế tạo phức tạp qua nhiều công đoạn cắt, mài, đáng bóng, khắc, in ấn... cùng với thiết kế lạ mắt và ý nghĩa. Chúng biểu thị sự tôn trọng và lưu lại các phấn đấu ko ngừng nghỉ của người nhận. Kỷniệmchương là lời khen ngợi, sự cổ vũ và sự cổ vũ, truyền tải thông điệp về lòng cảm kích tới người đón nhận

"SALE SẬP SÀN" GIẢM tới 10%

Tân Nhật Minh 15 Năm Làm Kỷ Niệm Chương Uy Tín Gía Rẻ

Trong quá trình sản xuất kỷ niệm chương pha lê thủy tinh nhiều năm kinh nghiệm và say mê kết hợp tạo nên những tác phẩm đẹp và ý nghĩa, ghi dấu những phút giây hoàn hảo trong cuộc sống và công việc.


* một doanh nghiệp uy tín top đầu, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Sản xuất – làm - in Kỷ niệm chương, Bảng vinh danh, Cúp vinh danh, Cúp thể thao, Cúp lưu niệm, Cúp pha lê, Cúp thủy tinh, Huy chương, Cờ lưu niệm, Cúp golf, Cúp tennis, Cúp bóng đá...

* Tân Nhật Minh tự hào là một trong những địa chỉ bậc nhất khi Quí khách có nhu cầu kiếm tìm đơn vị tạo ra và nhập cảng tiến thưởng tặng sự kiện sang trọng và đẳng cấp. Chúng tôi ko chỉ sản xuất các dạng hình đa dạng, nhưng còn phát triển các thiết kế tùy chỉnh theo ý muốn của KH, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn khác lạ.

Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất bằng lòng Quí khách với những thành phẩm tuyệt vời và nhà cung cấp tận tình.

Nhận Làm Kỷ Niệm Chương Theo Yêu Cầu

Hình ảnh biểu tượng Cúp vàng phong cách Phẳng PNG , vàng, Cốc, Thần Tượng PNG và Vector với nền trong suốt để chuyển vận xuống miễn phí Tân Nhật Minh thiết kế miễn phí, bảo trì trọn đời

Hình ảnh tượng trưng Cúp tiến thưởng đẳng cấp Phẳng PNG , tiến thưởng, Cốc, Thần Tượng PNG và Vector với nền trong suốt để tải xuống miễn phí Mỗi mẫu sản phẩm sẽ có giá giảm khác nhau, từ 5-15%.

XEM THÊM 500 MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẸP TRÊN WEB CHÍNH:

NHẤN VÀO ĐÂY XEM NGAY!

Kỷ niệm chương là các hiện vật đặc biệt, sản xuất để tôn vinh và ghi nhận những thành quả, đóng góp tuyệt vời trong cuộc sống và công việc. các sản phẩm này ko chỉ đơn thuần là món tiến thưởng, nhưng còn là tượng trưng tri ân và khích lệ người nhận. trong khoảng sự kiện lớn như cuộc thi thể thao, lễ kỷ niệm kỳ nghỉ, đến những dịp quan yếu trong công tác, kỷ niệm chương luôn có vai trò khác biệt, ghi dấu những phút giây đáng nhớ.

Mua Làm Kỷ Niệm Chương Theo Thiết Kế Riêng

Đặt phát triển kỷniệmchương là cách thức thể hiện sự tư nhân hóa và độc lạ trong món tiến thưởng tặng. Tại Tân Nhật Minh, chúng tôi tạo điều kiện cho Bạn hòa bình tùy chọn thiết kế, họa tiết, chữ viết và thậm chí logo riêng cho từng cái kỷniệmchương.

Việc tư nhân hóa kỷ niệm chương đem đến nhiều ích lợi. Người mua có thể chọn các nhân tố khác lạ, phản ánh đúng văn hóa và thông điệp riêng của sự kiện hoặc công ty. Sự độc lạ này khiến cho từng loại kỷniệmchương trở nên món vàng hoàn hảo và khác biệt, đem lại tuyệt hảo và nụ cười cho người nhận.

 

Điều quan trọng là kỷniệmchương được tạo ra dành riêng cho từng dịp, biểu lộ sự tôn vinh và tri ân thực lòng tới người nhận. từ các thành tựu cá nhân đáng khen ngợi đến thành công của 1 đội tuyển, sự tư nhân hóa kỷniệmchương thi công nên các phút giây đáng nhớ và ý nghĩa trong cuộc sống và công việc.

Những Chất Liệu Được Dùng Trong Sản Xuất Kỷ Niệm Chương

Làm ra kỷniệmchương điều bạn mong muốn sự tuyển lựa kỹ lưỡng về chất liệu để xây dựng nên các thành phẩm đẹp và độc đáo. Những chất liệu bình thường được dùng trong tạo ra kỷ niệm chương gồm:

Kim loại: Đúc khuôn, đồng thau, kẽm hoặc nhôm, inox... mẫu mang lại độ bền và đẳng cấp cho kỷniệmchương.

Pha lê: Kỷ niệm chương pha lê được chế tạo trong khoảng pha lê sạch sẽ, tạo nên độ trong suốt và óng ánh đặc biệt.

Thủy tinh: Tuy không tráng sáng bằng pha lê, những cũng là vật liệu đẹp, giá lại rẻ

Gỗ: Gỗ bỗng dưng hoặc gỗ chạm khắc mang đến cảm giác truyền thống và êm ấm cho kỷ niệm chương.

 

Chiếc Kỷ Niệm Chương Pha Lê Thủy Tinh - Sự Tinh Tế Và Độc Đáo

Chiếc kỷ niệm chương pha lê thủy tinh luôn là một trong các lựa chọn ưa chuộng bởi sự tinh tế và độc lạ của chúng. Kỷniệmchương pha lê được chế tạo trong khoảng pha lê sạch, cho phép chạm khắc sắc đẹp nét họa tiết, hình ảnh và chữ viết.

Với độ trong suốt và ánh sáng nhóng nhánh, loại kỷ niệm chương pha lê xây dựng nên sự phong cách và đẳng cấp, để tôn vinh các thành công cao quý trong cuộc sống và công tác.

Còn kỷ niệm chương thủy tinh vẫn có quy trình làm như nhau. Tuy nhinê chúng rẻ hơn là vì chất liệu này rẻ hơn và dễ tìm trong cuộc sống

 

 

 

Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ Nhưng Có Giá Trị Và Ý Nghĩa

Kỷ niệm chương giá rẻ vẫn mang trong mình trị giá và ý nghĩa tuyệt vời, không hề thiếu đi sự tôn vinh và tri ân đến người nhận. phụ thuộc chất liệu, kích tấc và họa tiết chạm khắc, giá bán của kỷ niệmchương chao đảo trong khoảng 100.000 đến 500.000 đồng, hợp lý và ăn nhập với đa dạng ngân sách.

Dù có giá rẻ, nhưng mà chất lượng của những dòng kỷ niệm chương ko bị giảm đi. Chúng vẫn được tạo ra bằng sự tận tường và khoa học cao, bảo đảm sắc nét và thích mắt. các món vàng này vẫn biểu thị tình cảm tri ân và sự hàm ân 1 cách thức khác lạ, tạo tuyệt hảo thâm thúy và ý nghĩa trong khoảng thời gian dài trong lòng người nhận.

Với kỷ niệmchương giá thấp, khách hàng có thể tặng quà một cách thức đơn giản và hà tiện, nhưng mà vẫn bảo đảm rằng tình cảm và ý nghĩa của món quà sẽ không bao giờ bị mờ nhạt. đấy chính là lý vì vì sao các mẫu kỷniệmchương giá rẻ vẫn được nhiều người ưa thích và trân trọng.

MẪU SANG CHẢNH GIÁ HẤP DẪN

Giới Thiệu Công Ty Uy Tín Sản Xuất Kỷ Niệm Chương

Tân Nhật Minh là một trong những nơi uy tín và chất lượng trong lĩnh vực làm ra kỷniệmchương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp đã tạo được niềm tin trong khoảng Quí khách và đối tác.

Tân Nhật Minh cam kết đem đến các s.phẩm kỷ niệm chương đẹp và chất lượng, đáp ứng mọi điều bạn mong muốn và mong muốn của Bạn. Qui trình sản hiện ra đại và nhóm nghệ tài năng ba giúp Tân Nhật Minh nổi trội trong thị phần.


Tổng Quát Về Sản Xuất Kỷ Niệm Chương 

Làm ra kỷ niệm chương là công đoạn xây dựng ra những món quà ý nghĩa và đáng giá trong cuộc sống và công tác. Với đa dạng chất liệu, tư nhân hóa và giá cả gian khổ, kỷniệmchương đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của Quí khách.

Tân Nhật Minh - nơi uy tín sản xuất ra kỷ niệm chương, cam kết mang lại các sản phẩm đẹp, chất lượng và ý nghĩa nhất. Hãy để Tân Nhật Minh góp phần xây dựng dấu ấn ý nghĩa trong cuộc sống và công việc của khách hàng.

Hãy đặt ngay với Tân Nhật Minh để mua đặt bán kỷniệmchương cho sự kiện của Bạn. Chúng tôi sẽ không sản xuất Bạn thất vọng!

CHÍNH SÁCH ĐỔI / TRẢ HÀNG


Newsun- Tân Nhật Minh luôn lấy uy tín lên bậc nhất.

Tuy những mặt hàng chúng tôi kinh doanh đều là các mặt hàng thủ công, gia công bằng tay, nên độ chính xác nhiều lúc chỉ 85-90% so với thiết kế.

Tuy nhiên Chúng tôi cam kết có những chế độ sau:

+ thay đổi 100% giả dụ sản phẩm sai khác quá 50% so với thiết kế về kích tấc, cũng như sai khác về nội dung đã duyệt

+ Sửa hoặc làm lại giả dụ có các sơ sót nhỏ bằng lòng được và sửa được, ví như lỗi sai là của chúng tôi.

+ Hoàn tiền 100% nếu Hàng bị mẻ, tan vỡ. ( Trừ những trường hợp chúng tôi ko cam kết vận chuyển bởi vì giá tiền chưa bao gồm chuyển vận, hoặc tính chất riêng nào đấy của SP)

+ Hoàn tiền 100% nếu như là hàng giả như đã luận bàn, tham vấn. ≪/p>

XEM THÊM 500 MẪU ĐẸP TRÊN WEB CHÍNH, NHẤN VÀO LINK BÊN DƯỚI

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HOT1- 0901460008 HOT2- 0909491080

CT TNHH DV TM ĐT XUẤT nhập cảng QUỐC TẾ TÂN NHẬT MINH

VP: 319/53 Lê Văn Thọ, P9, Gò Vấp, TP HCM https://tannhatminh.com/

Hotline hỗ trợ: 090 146 0008 - 094 992 0008

Dịch Vụ Và Tư Vấn Tận Tình Tại Tân Nhật Minh

Tân Nhật Minh cam kết cung ứng dịch vụ và tham vấn tận tình, vượt xa đợi mong của Bạn. ko chỉ đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, chúng tôi còn đồng hành ngặt nghèo với Bạn trong từng bước tạo nên các loại kỷ niệm chương độc đáo.

Nhóm tham mưu chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của KH. từ đó, chúng tôi sẽ giúp Bạn lựa chọn mẫu kỷ niệm chương thích hợp với từng sự kiện và mong muốn chi tiết. Qua từng cuộc bàn luận và bàn luận, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi chiếc kỷniệmchương sẽ biểu hiện toàn vẹn ý nghĩa và tình cảm tri ân nhưng mà Người mua muốn gửi gắm.

Không chỉ tạo ra những s.phẩm chất lượng, chúng tôi còn xem việc chuyên dụng cho nhu cầu và sự chấp thuận của KH như mục đích bậc nhất. từ khâu tham mưu đến thiết kế, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ Người mua một phương pháp tận tình và cẩn thận, để Bạn có được các kỷ niệm chương tuyệt vời và lạ mắt nhất cho mỗi dịp quan yếu trong cuộc sống và công tác.


Hiển thị / 0 kết quả

  • Sắp xếp: