Rực Rỡ Vinh Quang: Khám Phá Giá Cúp Thủy Tinh Tinh Tế Và Phong Cách!

  • 04/07/2023 14:28
  • 184

Giá Cúp thủy tinh đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Chất liệu tinh tế, mẫu mã đẹp và tùy chỉnh, tạo điểm nhấn cho sự kiện và tôn vinh thành tích.

Cúp thủy tinh là một thành phẩm chẳng thể thiếu trong những sự kiện, cuộc thi, hay lễ kỷ niệm. Với mẫu mã nhiều, kích thước phong phú và chất liệu tinh tế, Cúp thủy tinh không chỉ thể hiện sự đáng khen mà còn là tượng trưng cho sự chiến thắng và vẻ vang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về giá Cúp thủy tinh, chiếc Cúp thủy tinh đẹp và thứ tự mua làm ra Cúp thủy tinh tại Tân Nhật Minh - doanh nghiệp uy tín trong ngành này suốt sắp 20 năm.

⭐ Liên hệ nhận Báo giá hoặc xem thêm nhiều mẫu mã khác tại Cty Tân Nhật Minh

(Tannhatminh.com, Cupsukien.com, Sanxuatkyniemchuong.com, Kyniemchuongtnm.com)

 Hơn 15 năm nhập khẩu & sản xuất theo mọi yêu cầu

 Click để chat Zalo  / Hoặc gọi: ☎️ 09014600080949920008

⭐ Xem thêm và Chọn mẫu tại đây: "Giá Cúp thủy tinh"

I. Miêu Tả Chi Tiết Về Kích Thước, Hình Dạng, Màu Sắc Đẹp

1. Kích thước:

Cúp thủy tinh có sự đa dạng về kích thước, trong khoảng nhỏ nhắn cho tới lớn. Các kích thước phổ biến bao gồm: 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 35cm và 40cm. tuy nhiên, tại Tân Nhật Minh, chúng tôi có thể làm ra Cúp thủy tinh theo yêu cầu của Người mua, bảo đảm phục vụ tối đa nhu cầu và mong muốn của Người mua.

2. Hình dạng:

Cúp thủy tinh thường có hình trạng cổ kính với phần đế vững chắc và phần thân hình hộp chữ nhật hoặc trụ. Tuy nhiên, còn có các chiếc Cúp thủy tinh có thiết kế độc lạ với các dạng hình cong, xoắn ốc hay dạng tròn đẹp mắt. Các hình dáng này tạo nên sự phá cách thức và độc đáo cho sản phẩm.

3. Màu sắc:

Cúp thủy tinh thường được làm từ thủy tinh trong suốt, thi công nên vẻ đẹp sạch và sang trọng. Bên cạnh đó, để ngày càng tăng sự nhiều và thi công điểm nổi bật, Tân Nhật Minh cũng cung ứng các chiếc Cúp thủy tinh có màu nhan sắc đa dạng như xanh, đỏ, kim cương, hay đen. Nhờ vào việc tiêu dùng khoa học in màu trên thủy tinh, chúng tôi có thể xây dựng ra những mẫu Cúp thủy tinh độc lạ và tùy chỉnh theo ý muốn của Quí khách.

II. Giá Tiền Trong Khoảng 400.000 Tới 1 Triệu

1. Đa dạng giá cả:

Tại Tân Nhật Minh, chúng tôi cung ứng một loạt những chiếc Cúp thủy tinh với giá cả phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau. Tầm giá của Cúp thủy tinh thường ngả nghiêng trong khoảng 400.000 tới 1 triệu đồng, tùy thuộc vào kích tấc, hình dạng và độ phức hợp của thiết kế. Chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ.

2. Khác biệt cho khách hàng số lượng lớn:

Đối với khách hàng có nhu cầu mua sản xuất Cúp thủy tinh số lượng lớn, Tân Nhật Minh sẽ có chế độ giá giảm giá và giúp sức tham mưu để bảo đảm giá cả khó khăn và sự ưng ý tuyệt đối của Bạn.

III. Người Nào Cần Dùng Cúp Thủy Tinh

1. Các tổ chức thể thao:

Cúp thủy tinh là một phần quan yếu trong những giải đấu thể thao, từ những giải đấu bé trong trường học cho đến các giải đấu quốc tế. Các đơn vị thể thao có thể tìm kiếm thấy các chiếc Cúp thủy tinh phù hợp với các bộ môn như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, quần vợt và đa dạng hơn nữa.

2. Những đơn vị và công ty:

Cúp thủy tinh cũng được tiêu dùng để tôn vinh thành tựu và đóng góp của nhân viên trong Cty. Các chiếc Cúp thủy tinh độc đáo và tùy chỉnh có thể trở nên món quà ý nghĩa và độc lạ để thi công động lực cho viên chức và ghi nhận sự thành công của đơn vị.

3. Những doanh nghiệp phi chính phủ và phố hội:

Những doanh nghiệp phi chính phủ và xã hội thường sử dụng Cúp thủy tinh để tôn vinh và ghi nhận các đóng góp xuất sắc của cá nhân, nhóm hoặc công ty trong ngành nghề văn hóa, giáo dục, y tế, và các hoạt động trong khoảng thiện.

IV. Giới Thiệu Về Tân Nhật Minh - Cty Uy Tín Gần 20 Năm Làm Ra

1. Tân Nhật Minh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề làm ra và cung cấp Cúp thủy tinh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những s.phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và kích thước.

2. Chất lượng sản phẩm:

Chúng tôi tiêu dùng vật liệu thủy tinh chất lượng cao và vận dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại để bảo đảm Cúp thủy tinh của chúng tôi có độ bền cao và màu sắc sắc nét.

3. Nhóm thiết kế và làm ra chuyên nghiệp:

Tân Nhật Minh có nhóm viên chức giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc thiết kế và làm ra Cúp thủy tinh. Chúng tôi luôn giải quyết được các yêu cầu đặc biệt và xây dựng ra những s.phẩm độc đáo và đẹp mắt.

4. Dịch vụ tham vấn và giúp sức khách hàng:

Chúng tôi hiểu rằng mỗi Người mua đều có nhu cầu và mong muốn riêng. Bởi vậy, chúng tôi cung ứng dịch vụ tham vấn giỏi và giúp sức Bạn trong công đoạn tuyển lựa và mua hàng, đảm bảo KH thu được sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tận tình.

V. Kết Luận Về Giá Cúp Thủy Tinh Tại Tân Nhật Minh

Với giá cả phải chăng, chiếc Cúp thủy tinh đẹp và dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, Tân Nhật Minh là nơi đáng tin tưởng để đặt làm ra Cúp thủy tinh. KH sẽ không chỉ nhận được thành phẩm chất lượng cao mà còn được giúp sức tham vấn và đáp ứng tối đa nhu cầu của mình. Hãy hệ trọng với chúng tôi ngay bữa nay để hưởng thụ sự nhiều năm kinh nghiệm và đẳng cấp của Tân Nhật Minh trong ngành nghề Cúp thủy tinh.

⭐ Xem Trực tiếp các mẫu mã và giá cả tại đây:

- Mẫu Cúp thủy tinh đẹp

- Đặt sản xuất Cúp thủy tinh

Link nguồn: http://sanxuatkyniemchuong.com/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-thuy-tinh/

Tân Nhật Minh >15 Năm Sản Xuất (2011)
2 Xưởng:

10 Nhân Viên KD

30 thợ Sản xuất

Giá: Làm theo yêu cầu
S.Xuất Yêu Cầu: 2-5 ngày. Nhận làm gấp, lấy ngay trong ngày.

 

⭐ LIÊN HỆ PHÒNG ĐẶT HÀNG, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ – TÂN NHẬT MINH:

Chuyên nhập khẩu và sản xuất theo mọi yêu cầu về thiết kế và giá cả.

☎️ Hot/ Chat 0901460008, 0949920008

Facebook Tân Nhật Minh 

Video giới thiệu Công Ty Tân Nhật Minh

By: Thanh Ngân